โมบายเว็บสำเร็จรูป ระบบจองทัวร์ออนไลน์

สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว ระบบจองเต็มรูปแบบ รองรับการชำระผ่านบัตรเครดิต ตั้งค่าชำระเงินมัดจำได้ แยกประเภททัวร์ได้ทั้งทัวร์ในและทัวร์ต่างประเทศ


คลิกดูตัวอย่างที่นี่

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการ


รายละเอียด เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์

รายละเอียด เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์

รายละเอียดโดยย่อ
รองรับการจองผ่านออนไลน์
ฟอร์มการจองแบบมาตรฐานสากล สามารถระบุรายชื่อผู้จอง, ผู้เดินทางทั้งหมด ได้ในคราวเดียว โดยระบุรายละเอียดค่าใช้จ่ายของลูกทัวร์แต่ละคน พร้อมแสดงยอดรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด และยอดจ่ายมัดจำให้ผู้จองทราบ
รองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
ระบบการชำระเงินผ่านออนไลน์ของเรามีระบบ Plug-in ที่รองรับอยู่แล้วเพียงแค่ผู้ใช้ไปสมัครกับผู้ให้บริการ แล้วนำ Merchant ID มาใส่ในระบบ ก็จะสามารถรองรับการชำระเงินจากลูกค้าทางออนไลน์ได้ทันที ตัวอย่าง Plug-in ที่เรามีอยู่และพร้อมใช้งาน เช่น PayPal, PaySbuy, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารทหารไทย, Pay4U เป็นต้น ซึ่งบางค่ายนอกจากจะรับบัตรเครดิตแล้ว ยังรองรับการชำระเงินผ่าน Counter Service, 7-11 และ Tesco Lotus ด้วย
ระบบแจ้งเตือนการจองทางอีเมล์
เมื่อมีการจองเกิดเรียบร้อยแล้ว ระบบจะมีการส่งอีเมล์แจ้งเตือนทางอีเมล์ไปยังผู้จอง เพื่อยืนยันรายละเอียดการจอง และจะมีอีเมล์อีกฉบับ แจ้งเตือนมายังผู้ดูแลเว็บไซต์ตามอีเมล์ที่ระบุไว้ในระบบการจัดการ
ระบบจัดการรายงานการจองแบบละเอียด
ระบบการจัดการจะแสดงรายการจองทั้งหมด โดยผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถแก้ไข ข้อมูลผู้จอง และ เพิ่ม/ลบ รายชื่อผู้เดินทางได้ รวมทั้งมีไอคอนแจ้งเตือนสถานะการจ่ายเงินมัดจำ และสถานะยืนยันการจอง เพื่อให้ผู้ปฎิบัติงานทำงานได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ บันทึกช่วยจำ ที่จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงาน บันทึกข้อมูล และอัพเดทสถานะการณ์ของ Booking นั้นๆ ได้ด้วย ซึ่งใช้เตือนความจำหรือแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่มาดำเนินการต่อทราบความเป็นมา
รองรับการแบ่งประเภททัวร์ได้หลากหลาย
สามารถกำหนดประเภททัวร์ได้ หลากหลายตามตั้งการ เช่น ทัวร์ในประเทศ, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์วันเดียว, ทัวร์ครึ่งวัน ฯลฯ แล้วแต่จุดประสงค์ของแต่ละกิจการ
รองรับการกำหนดประเภทลูกทัวร์
สามารถกำหนดประเภทของลูกทัวร์ได้ตามต้องการ ตัวอย่างเช่น ผู้ใหญ่, เด็ก เป็นต้น แต่ในทางปฏิบัติแล้ว อาจมีการจัดแพ็คเก็จทัวร์บางประเภทเพื่อเจาะตลาดบางกลุ่ม หรือ ทำตลาดตามช่วงเวลา เช่น ทัวร์สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งสามารถกำหนดประเภทลูกทัวร์เพิ่ม และทำราคาพิเศษสำหรับลูกทัวร์กลุ่มเป้าหมายเป็นต้น
รองรับการกำหนดราคาทัวร์หลายแบบ
การกำหนดราคาของแพ็คเก็จทัวร์ สามารถทำได้ 3 รูปแบบคือ 1. ราคาแบบมาตรฐาน เช่น ราคาเด็ก และราคาผู้ใหญ่ , 2. ราคาตามประเภทการเข้าพัก เช่น พักเดี่ยว, พักคู่, พักสามคน เป็นต้น และ 3. ราคาตามประเภทลูกทัวร์ ซึ่งราคานี้ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับการทำตลาดแบบเจาะกลุ่ม โดยยึดตามประเภทของลูกทัวร์
รองรับการหนดอัตราการจ่ายเงินมัดจำหลายแบบ
ในการชำระเงินมัดจำการจองทัวร์ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนดจำนวนเงินมัดจำได้เอง โดยเป็นการกำหนดเป็น % ของมูลค่ารวม เช่น กำหนดอัตราเงินมัดจำไว้ที่ 20%,25% หรือ 50% เป็นต้น กรณีต้องการให้ลูกค้ามีทางเลือกเพิ่มขึ้น
รองรับการกำหนดช่วงเวลาการเดินทาง
ในแต่ละแพ็คเก็จทัวร์ สามารถกำหนดช่วงเวลาการเดินทางได้ ไม่จำกัด และในแต่ละช่วงเวลา สามารถกำหนดราคา และเลือกรูปแบบราคา ได้อย่างอิสระ เช่น ช่วงเดินทางระหว่าง 20 ต.ค. - 25 ต.ค. ใช้ราคาแบบมาตฐาน (เด็ก,ผู้ใหญ่), แต่ช่วงเวลาเดินทางระหว่าง 25 ต.ค. - 30 ต.ค. ใช้คาราแบบประเภทการพัก(พักเดี่ยว, พักคู่) เนื่องจากระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน
ระบบจัดการข้อมูลลูกค้า
ข้อมูลลูกค้าที่มีการจองแพ็คเก็จทัวร์ จะทำงานเชื่อมกับระบบ Email Marketing สามรถส่งข้อความ, ข่าวสารต่างๆ ไปยังลูกค้าทั้งหมดได้ในคราวเดียว (กรณีที่ต้องการสื่อสารกับลูกค้า) และยังสามารถค้นหารายละเอียดการจองทัวร์ทั้งหมดของลูกค้าแต่ละรายได้ เช่น แพ็คเก็จทัวร์ที่ใช้บริการ, ช่วงเวลาเดินทาง, รายชื่อผู้เดินทางไปด้วยทั้งหมด เป็นต้น
ระบบจัดการการแสดงผล
เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์ เป็นระบบที่ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบหน้าตา สีสัน ได้เอง ซึ่งการจัดการแสดผล จะช่วยให้การแสดงรายการแพ็คเก็จทัวร์ เข้ากับรูปแบบของเทมเพลทที่ใช้ ซึ่งในส่วนนี้ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถปรับได้เอง เช่น การแสดงผลจาก 1 รายการ/บรรทัด เปลี่ยนเป็น 2 รายการ/บรรทัด เป็นต้น
ระบบจัดการการตั้งค่าเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ
ระบบเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ หลังจากที่ลูกค้าจองแพ็คเก็จทัวร์เรียบร้อยแล้ว ข้อมูลในเมล์ตอบกลับดังกล่าว ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนดข้อความ และโลโก้ของบริษัทในอีเมล์ดังกล่าวได้ เพื่อความน่าเชื่อถือ
กำหนด Rating ของเพ็คเก็คทัวร์ได้
ระบบการจัดการแพ็คเก็จทัวร์ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนด Rating ให้กับแพ็คเก็จทัวร์นั้นๆ ได้ โดยการแสดงผลที่หน้าเว็บไซต์จะแสดงเป็นรูป ดาว เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกว่า แพ็คเก็จทัวร์นั้นมีคุณภาพระดับใด (เป็นตัวเลือก)
กำหนดข้อความการแสดงผลในส่วนต่างๆ ได้เอง
การแสดงผลของข้อความที่อธิบายในส่วนต่างๆ หรืออธิบายตามหัวข้อต่างๆ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถแก้ไขข้อความดังกล่าวใหม่ได้ เพื่อให้เข้ากับการทำงานของแต่ละบริษัท
ใส่คลิปวีดีโอจาก YouTube ในรายละเอียดทัวร์
ในรายละเอียดทัวร์สามารถใส่คลิปวีดีโอจาก Youtube ได้ (ถ้าต้องการ) สำหรับใช้ในก